fbpx

รีวิวห้างใหม่ Central Department Store แห่ง Central Phuket Floresta

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรีโครงการห้างยักษ์ใหญ่แห่งภูมิภาคไปแล้วเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมากับ #เซ็นทรัลภูเก็ต ห้างใหม่ที่ชื่อเรียกง่ายจำง่าย ภายใต้ชื่อเซ็นทรัลภูเก็ต มีส่วนหนึ่งที่ถือเป็นหัวใจหลักของโครงการทั้งหมดก็คือ Central Department Store สาขาภูเก็ตโฉมใหม่ ที่มีชื่อเดียวกันกับโครงการ

แต่ละชั้นในสาขานี้ได้ถูกจัดแบ่งและตกแต่งพื้นที่ไม่เหมือนสาขาที่ผ่านมา โดยแยกตามเพศ วัย และไลฟ์สไตล์ เพื่อให้ช้อปปิ้งกันง่ายขึ้นและจบในชั้นเดียวกัน ซึ่งแต่ละชั้นมีแผนกและคอนเซ็ปต์ ดังนี้

ชั้น G: Home and Children

คอนเซปต์ใหม่ของแผนก Home ครบครันสำหรับคนรักการตกแต่งบ้าน ทั้งสินค้าในห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องรับประทานอาหาร และห้องน้ำ แผนกเด็กได้มีการนำสถาปัตยกรรมสไตล์ชิโนโปรตุกีส ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของอาคารบ้านเรือนดั้งเดิมของภูเก็ตและเลือกเล่นโทนสีสดใสสะท้อนถึงความสนุกสนานเหมาะกับเด็ก

ชั้น 1: Cosmetics – Watches – Shoes

หรูหรามีดีไซน์กับรูปทรงโค้งดังเกลียวคลื่นในมหาสมุทร ซึ่งภายในชั้นมีทั้งแผนก Beauty Galerie, Luxe Galerie, Women’s Shoes and Handbags, Fashion and Fine Jewelry และแผนกนาฬิกาที่ระดมแบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลกมาไว้ที่นี่

ชั้น 2: Women

โลกแห่งสีชมพูและสีพาสเทลถูกใช้เป็นสีหลักในการตกแต่งชั้นนี้ โดยชั้นนี้ได้รวบรวมเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายสำหรับสตรีในทุกๆ วัย อาทิ Dorothy Petkins, Miss Selfridge, Sfera เป็นต้น และยังมีแผนกชุดชั้นในสตรีขนาดใหญ่ที่มีการจัดสรรพื้นที่สำหรับแบรนด์ชุดว่ายน้ำไว้มากที่สุดในภูเก็ต

ชั้น 3: Men

รูปทรงเหลี่ยมเรขาคณิตและสีโทนขรึมอย่างสีน้ำตาล-เขียว พร้อมทั้งพื้นลายไม้และผนังปูนเปลือยเปรียบดังภูผาถูกนำมาใช้ตกแต่ง ภายในชั้นรวบรวมเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายสำหรับบุรุษ รวมถึงแผนกรองเท้าชาย, ยีนส์ ฯลฯ มาสนองความต้องการของผู้ชายได้อย่างครบในชั้นเดียว

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษของห้างเปิดใหม่ ก็มีเช่นเคยครับ
➜ ช้อปทุก 3,000 บาท รับคูปองแทนเงินสด 100 บาท
➜ ช้อปทุก 5,000 บาท รับคูปองแทนเงินสดสูงสุดถึง 200 บาท
➜ สมาชิก The1 ชาวไทย แลกรับคูปองส่วนลด The1 X-Treme 2 เท่า
และโปรโมชั่นอื่นๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/2QqRNUX

และทั้งหมดคือไฮไลท์ ความใหม่ และความแตกต่าง ของเซ็นทรัลดีพาร์ทเมนท์สโตร์ภูเก็ตโฉมใหม่ ภายในโครงการเซ็นทรัลภูเก็ต ฝั่งฟลอเรสต้า เปิดแล้วจ้าาา

#CentralPhuketGrandOpening #CentralDepartmentStore#WorldPlay #Phuket #Thailand #ชีวิตติดห้าง #RETAILman