fbpx

CentralwOrld “wOrld Of Happiness”

เวียนครบมาบรรจบอีกปีแล้วกับเทศกาลแห่งความสุขช่วงปลายปีกับห้างที่เป็นแลนด์มาร์คของการ Countdown สู่ปีใหม่ของไทยอย่างห้าง เซ็นทรัลเวิลด์ ปีนี้เครือ CPN ยังจัดหนักจัดเต็มเช่นเคยกับอีเวนต์ประจำปีที่ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของเมืองไทยไปแล้วว่าช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าเข้าปีใหม่ในทุกๆ ปีต้องมาแวะเช็คอินถ่ายรูปที่ห้างนี้สักครั้ง
.
สำหรับงาน wOrld of happiness at centralwOrld ปีนี้ได้กลับมาใช้ธีมคาแรคเตอร์การ์ตูนระดับโลกเช่นเคย โดยได้นำเสนอตัวการ์ตูนระดับโลกอย่าง Smiley ซึ่งหลายๆ คนจะคุ้นหน้าคุ้นตาในแป้นพิมพ์ Emoji บนมือถือ แต่จริงๆ แล้วตัวการ์ตูน Smiley ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ปี 2506 ก่อนจะถูกนำมารวมไว้เป็นส่วนหนึ่งของ Emoji ในภายหลังจนเราคุ้นตากันเลยทีเดียว
.
เมื่อมาถึงหน้างานก็จะพบกับประตูทางเข้าขนาดยักษ์ ยาวถึง 18 เมตรที่ตกแต่งด้วยไฟ LED สีแดง พร้อมกับแสดงคำว่า #wOrldOfHappiness2019 และตัว Smiley มาคอยต้อนรับแขกที่มาเยือน เมื่อผ่านประตูเข้ามาจะพบกับ Smiley Santa สูง 5 เมตร พร้อมเหล่าสมุน Smiley Monkey ที่เฟี้ยวเงาะให้ผู้มาเยือนสามารถค่อมมอเตอร์ไซค์ถ่ายรูปได้
.
ต่อด้วยตัวขนมปังขิงขนาดยักษ์ที่มาในชุดมนุษย์อวกาศที่มาด้วยรอยยิ้มกว้างเพื่อต้อนรับผู้มาเยือน เมื่อมีมนุษย์อวกาศแล้วก็ต้องมีมนุษย์ต่างดาวด้วย ตรงข้ามกันจะพบกับจานบิน UFO พร้อมแกงค์ Smiley ที่กำลังบุกโลกเพื่อสร้างรอยยิ้มและความสุขแก่ผู้มาเยือนปีนี้
.
ขยับมาหน่อยอาจจะต้องตกใจว่าทำไมอยู่ๆ Christmas Spirit มาหล่นอยู่ แทนที่จะประดับไว้บนต้นสนเพื่อเตรียมงานฉลอง อ่อ! ที่แท้เป็นฝีมือของเจ้า Smiley นี่เอง จุดนี้ผู้มาเยือนสามารถเข้าไปถ้าภายใน Christmas Spirit สีเขียวขนาดยักษ์ ซึ่งภายในมีเจ้า Smiley ยิ้มกว้างให้เตรียมเก็บภาพดั่งกำลังอยู่ในโลกของ Smiley กันเลยทีเดียว
.
เมื่อเดินมาอีกนิดจะพบกับไฮไลต์ของงานนี้คือม้าหมุนระบบดิจิตอลแห่งแรกในโลกที่ประดับประดาตกแต่งความอลังการด้วยเม็ดคริสตัลจากสวารอฟสกี้กว่า 4 ล้านเม็ด ซึ่งผู้มาเยือนสามารถขึ้นเล่นได้จริง โดยเพียงช้อปปิ้งและรวบรวมใบเสร็จรับเงินภายในห้างตามเงื่อนไขที่กำหนด หรือเสียค่าเล่นเพียง 400 บาทต่อเที่ยวเท่านั้น
.
ด้านข้างม้าหมุนนี้ยังได้พบกับขบวนของเหล่ากวาง Smiley Reindeer และ Smiley Santa พร้อมต้นคริสมาสต์ยักษ์สูง 13 เมตรที่เป็นสัญลักษณ์ประจำของงานนี้ในทุกๆ ปีคอยต้อนรับผู้มาเยือนปิดท้าย
.
ความสุขและความสนุกยังไม่จบ เพราะร้านค้า-ร้านอาหารต่างๆ ภายในห้างยังร่วมกับซีพีเอ็น ในการสร้างสรรค์สินค้า เสื้อผ้า และอาหาร รวมถึงตกแต่งร้านมาในธีมตัว Smiley แทบทั้งห้าง อาทิ
– AfterYou
– Baskin Robbins
– S&P
– Air Space
– Melon Pan
– Häagen-Dazs
– Cold Stone Creamery
– Mister Donut
– Krispy Kreme
– Divana
– Uniqlo
– Vintel
– Lee
– Swarovski
– ABC Cooking Studio
เป็นต้น
.
นอกจากนี้ สำหรับนักช้อปตัวยงที่ช้อปถึงเกณฑ์ที่กำหนด รับสินค้าคอลเลคชันพิเศษในธีม Smiley ที่สั่งทำมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ อาทิ ผ้าพันคอ หมอนสอดมือ กระเป๋า เป็นต้น รวมถึงยังได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลสูงสุดทริปไปเที่ยวฟินแลนด์ 2 ที่นั่งและรางวัลอื่นๆ อีกมากมายในงานนี้
.
และที่ลืมไม่ได้ในช่วงปลายปีนี้กับงานอีเวนต์ประจำส่งท้ายปีกับ AIS Bangkok Countdown 2019 ที่ห้างเตรียมขนศิลปิน ดารา นักร้องชั้นนำมาจำนวนมาก โดยปีนี้มาในคอนเซปต์ The Eclipse of Time พร้อมกับแสง-สี-เสียง และพลุ 360 องศาสุดอลังการส่งท้ายปี
.
เตรียมพบกับแลนด์มาร์คแห่งความสุขในช่วงเทศกาลส่งท้ายปลายปีที่ชวนทุกคนมาเก็บภาพและเช็คอินกับโลกของเหล่า Smiley ที่ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น โดยสามารถเข้าเก็บภาพได้ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 นี้เป็นต้นไป จนถึงสิ้นปี

#HappySmileyCelebration #SmileyWorld
#ชีวิตติดห้าง #RETAILman #MallBeeExclusive