บริการเพื่อคนเดินห้าง AIRPORTELs @ ICONSIAM

แนะนำบริการเพื่อคนชอบเดินห้าง กับบริการรับฝากสัมภาระและขนส่งกระเป๋าเดินทางจาก AIRPORTELs รับฝากสัมภาระ และขนส่ง ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสะพาย กระเป๋าเดินทาง หรือถุงช็อปปิ้งใบใหญ่ ทาง AIRPORTELs ก็สามารถให้บริการได้ทั้งหมด

ซึ่งบริการส่งนั้นสามารถส่งเข้าที่พัก บ้าน โรงแรม หรือไปยังสนามบินดอนเมือง และสนามบินสุวรรณภูมิเลยก็ได้เลย และ AIRPORTELs เค้ายังมีเคาน์เตอร์ให้บริการในห้างดังทั่วประเทศไทย อีก 6 ห้าง ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์, MBK Center, มิกซ์ จตุจักร, เทอร์มินอล 21 อโศก, เทอร์มินอล 21 พัทยา, และสาขาล่าสุดอย่างไอคอนสยาม

จุดรับฝากสัมภาระในไอคอนสยาม จะตั้งอยู่ที่ชั้น B2 ในล็อบบี้ของโซน Siam Takashimaya ทางเข้าที่ใกล้ที่สุดคือประตูเข้าห้างฝั่งติดถนนเจริญนคร ด้านซูเปอร์ฯ Takamache ของโซน Siam Takashimaya เมื่อเดินเข้ามาจะเจอบันไดเลื่อนทางลงไปยังที่จอดรถชั้น B1 จะเจอร้าน Pet Safari, ร้านนวดภูไหม, Momoko, และ Kerry กับไปรษณีย์ไทยจะอยู่ฝั่งด้านนอกกระจก และเมื่อเดินลงบันไดเลื่อนมาถึงชั้น B2 ก็จะเจอจุดรับฝากของ AIRPORTELs แต่หากต้องการใช้ลิฟท์ จะต้องใช้ลิฟท์โซน Lobby B เบอร์ 8-10 หรือ เบอร์ 26-28 ในโซน Siam Takashimaya
ค่าบริการรับฝากสัมภาระเริ่มต้นแค่ชม. ละ 30 บาท และการขนส่งกระเป๋าก็เริ่มต้นแค่ 299 บาท ถือเป็นบริการทางเลือกใหม่ที่เพิ่มความสะดวกในการเดินห้าง อีกทั้งฝากได้ชัวร์ และไม่ต้องกลัวของหาย

และตอนนี้ ทาง AIRPORTELs ก็ได้ทำ Promotion สาขาใหม่ด้วย โดยบริการการส่งกระเป๋าในบริเวณกรุงเทพฯ และปริมณฑล จากราคาปกติราคาใบละ 299 บาท ลดราคาเหลือเพียงราคาใบละ 150 บาท เริ่มตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2566 และหมดเขตในวันที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2566

@mallbangkok

รับฝากสัมภาระ สำหรับคนชอบเดินห้าง #airportels #iconsiam #baggagedelivery

♬ Summer day – TimTaj
,

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *